นโยบายการคืนสินค้า & คืนเงิน

ถ้าคุณไม่พอใจกับการซื้อของคุณ (เกิดความเสียหายในระหว่างการจัดส่งหรือรายการ / ประเภท / เงา / ฯลฯ ผิด) คุณสามารถส่งกลับมาให้เรา

การส่งคืนจะต้องทำภายใน 14 วันนับจากวันที่ได้รับการจัดส่ง สินค้าที่เสียหายจะต้องส่งคืนพร้อมกล่องเดิมและใบเสร็จรับเงิน

กรุณาแจ้งฝ่ายบริการลูกค้าก่อนส่งคืนมิฉะนั้นจะไม่มีการดำเนินการตามคำขอ โปรดระบุหมายเลขการติดตามพัสดุส่งคืนสำหรับทุกรายการ

ฉันจะได้รับอะไรคืนหลังจากที่ส่งคืนสินค้า?

คุณสามารถเลือกที่จะได้รับเงินคืนตามสัดส่วน (ถ้าคำสั่งซื้อได้ใช้รหัสส่งเสริมการขาย) กับบัญชีธนาคารของคุณ (ภายใน 1-14 วันทำการ)

แล้วค่าส่งไปรษณีย์ล่ะ

ลูกค้าจะต้องรับผิดชอบค่าจัดส่งทางไปรษณีย์สำหรับสินค้าที่จัดส่งกลับมาหาเราในระหว่างกระบวนการส่งคืน โปรดรอ 14 วันทำการเพื่อให้กระบวนการนี้เสร็จสมบูรณ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาส่งอีเมล์ไปที่ info@priceway.co.th

ฉันจะคืนสินค้าที่ซื้อได้อย่างไร

กรุณาส่งอีเมลคำถามของคุณมาที่ info@priceway.co.th พร้อมหัวข้อ“ Return Item” เราจะช่วยเหลือคุณโดยเร็วที่สุด โปรดรอ 7 วันทำการสำหรับการดำเนินการตามคำถามของคุณ เพื่อให้กระบวนการทำงานราบรื่นขึ้นและเร็วขึ้น ส่งอีเมลคำถามของคุณพร้อมรูปภาพรายการและเงื่อนไขและรายละเอียดการสั่งซื้อของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการบันทึก

จะต้องใช้เวลานานเท่าไหร่กว่าจะได้รับเงินคืน / สินค้าใหม่?

โปรดให้เวลาอย่างน้อย 14 วันทำการนับจากวันที่เราได้รับแพ็คเกจคืนสินค้าของคุณ การคืนเงินจะขึ้นอยู่กับลูกค้าที่จ่ายจริง - การชำระเงินครั้งสุดท้ายเพื่อคืนเงินคูปองไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

ฉันต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันจะติดต่อใคร

คุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้ที่ 0-2056-0896 หรืออีเมลคำถามของคุณมาที่ info@priceway.co.th ฝ่ายบริการลูกค้าของเราจะติดต่อคุณในวันและเวลาทำการ